LED Downlight โคมไฟ LED รุ่น Slim Type บางเฉียบ  

LED Downlight โคมไฟ LED รุ่น Slim Type บางเฉียบ  ราคาส่ง ราคา โครงการ และราคา ปลีก ถูก คุณภาพ เท่ากับของทุกยี่ห้อ Energy Saving

 

ข้อดีของโคมไฟ Downlight ชนิด แอลอีดี รุ่น บาง  Complete Set

  1. โคมไฟ แอลอีดี  เป็นโคมประหยัด พลังงาน สูดสุด เมื่อเทียบกับ แสงสว่าง ที่ได้รับ มีการสูญเสีย ของ พลังงานความร้อนต่ำ และยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานที่สุดด้วย
  2. โคม LED Downlight เป็น โคมไฟ รวม หลอดแอลอีดี ซึ่งโดยปกติ หลอดแอลอีดี มีขนาดเล็ก ตัวโคมไฟ จึงบางเฉียบ ดังนั้น จึง สามารถ ติดตั้ง บริเวณ พื้นที่แคบ ได้อย่าง สะดวก แตกต่าง กับ ดาวไลท์ ที่ใช้หลอดไฟ LED หรือ หลอดทั่วไป ซึ่งต้องมีทรงรูปร่างลึก เพื่อ ใส่หลอดไฟ
  3. ราคา ที่ถูกกว่า การซื้อแยกระหว่างหลอดไฟ แอลอีดี และ โคมไฟ เมื่อรวมราคาแล้ว มีราคาแพงกว่า โคมชุด สำเร็จรูป ดังกล่าว

สำหรับงานติดตั้งโครงการ ที่ใช้โคมไฟ มากกว่า 50 ชุด ขึั้นไป มีส่่วนลดพิเศษ

สนใจสอบถามส่วนลดพิเศษ สำหรับงานโครงการ ได้ที่ มือถือ 081-989-1964      

Line ID : proware    ติดต่อ คุณ นภดล

 

 

 โปรโมชั่นราคาปลีกต่อตัว คลิ๊กที่นี่
โคมไฟled downlight
ราคาโคมไฟ LED

 

 

 

 

เว็บไซด์ สั่งสินค้า Online  :

 

 http:// www.ps-line.com/pshitech

และ

  http://pshitech.lnwshop.com

 

 

 

 

 

 

 

โคมไฟ LED
โคมไฟ LED สำเร็จรูป

 

 

 

 

 

 

 

 

โคมไฟแอลอีดี

 

 

 

 

โคม LED รุ่นแทน โคมฟลูออเรสเซ็นต์

 

 

โคมติดลอย LED

 

 

 

 

 

 

 

 

โคม LED รุ่นติดลอย  Design สวย

 

 

 

 

 

 

 

บทความ ของทางร้าน

โคมไฟ ชนิดหลอดไฟแอลอีดี

เนื่องจาก หลอดแอลอีดี ได้ มีจำหน่าย เพิ่ม มากขึ้น ตาม ห้างร้าน และใน ท้องตลาด จึง ไม่ต้อง สงสัย เลยว่า หลอด LED กำลัง ได้รับ ความนิยม และ เข้ามาแทนที่ หลอดไฟ ประหยัดพลังงาน อื่นๆ ก่อนหน้า

เหตุใด หลอดแอลอีดี จึง ได้รับความนิยม เพิ่มขึ้น การผลิต โคมไฟ สำเร็จรูป  จึงนำ หลอดไฟ แอลอีดี มารวมเข้าเป็นชุดเดียวกัน ในกระบวนการผลิต เพื่อ เพิ่มคุณสมบัติ ของโคมไฟ ให้ติดตั้ง ง่ายยิ่งขึ้น เช่นความบางของโคม ช่วยให้ ติดตั้งได้ แม้จะติด ปัญหา ติดตั้งชน กับ โครงคร่าว ก็ตาม

คุณสมบัติ ของ โคมไฟแอลอีดี

  • โคมไฟ LED Downlight ที่ใช้ หลอดไฟแอล.อี.ดี. ตัวหลอด ไม่กระทบสิ่งแวดล้อม เหมือนหลอดรุ่นเก่า ที่ต้องมีการบรรจุแก๊ส หรือ เคลืองสารเรืองแสง ซึ่ง เป็นสารที่มีอันตราย กับมนุษย์
  • โคมไฟ LED Downlight ที่ใช้ หลอดแอลอีดี  ให้ประสิทธิภาพ ของพลังงานสูง การให้พลังงานแสงสว่าง80-120 ลูเมน/วัตต์
  • โคมไฟ LED ปล่อย พลังงาน ความร้อน ซึ่งเป็นพลังงาน ที่สูญเสียต่ำ ตัวหลอด และ โคมไฟ สามารถสัมผัสได้ขณะใช้งาน โดยไม่เกิดอันตรายจากความร้อน ลองเปรียบเทียบหลอดไส้ หรือ หลอดตะเกียบ ที่ไม่ สามารถ สัมผัส โดยตรง กับ หลอด ขณะทำงาน ได้เลยด้วยซ้ำ จึง เห็นแล้วว่า พลังงาน สูญเสีย ไปกับความร้อน มาก และ มีความเสี่ยง ต่อ เหตุเพลิงไหม้สูงกว่า หลอด LED ถ้าเกิดใช้งาน หลอดไฟ ไม่ถูกประเภท
  • อายุ การใช้งาน ของ หลอดไฟ ที่ ยาวนาน กว่า หลอดไฟ แบบดั้งเดิม ยาวนาน ตั้งแต่ 15,000-100,000 ชั่วโมง เมื่อ เทียบกับ หลอดฟลูออเรสเซนต์ ซึ่งมีอายุการใช้งานสูงสุดเพียงแค่ 30,000 ชั่วโมง แม้ราคาจะสูง กว่าหลอดปกติ เล็กน้อย แต่ เมื่อเทียบ อายุ การใช้งาน แล้ว กลับ กลายเป็น ประหยัด เงินค่าไฟ ได้มากกว่า
  • หลอด แอล.อี.ดี. ควบคุม คุณภาพ ของแสง ที่ปล่อย ออกมาได้ ทำให้การให้ แสงสว่างทำงาน ได้เต็มที่ และ นำมาใช้ เล่นไฟประดับ สีสรรต่างๆ ต่างกับหลอดไฟ รุ่นเก่าๆ
  • สำหรับ โคมไฟ Downlight แอลอีดี รุ่น Slim Type ตัวโคม สามารถติดตั้งได้ แม้ เมื่อเวลาเจาะรูฝ้า แล้วเจอแนวโครงคร่าว ก็ไม่จำเป็นต้องตัดโครง หรือ ย้าย ตำแหน่ง เพราะ ความบาง ของโคมไฟ ซึ่งน้อยพอๆ กับ ความหนาด โครงคร่าว จึง สามารถ ติดตั้งได้เลย
  • ราคา ของโคมแอลอีดี ในปัจจุบัน มี ราคา ถูกลง จนราคาถูกกว่า การซื้อโคมไฟ และหลอดไฟ แยกชุด และความง่ายต่อการใช้งาน จึงได้รับบ ความนิยมเพิ่มขึ้นมาก  หลอดแอลอีดี จึงน่าจะเข้ามาแทนที่หลอดไฟรุ่นเก่าๆในที่สุด ในเวลาอันใกล้